Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:
Formosa tính chuyện bán cả tro bay

Theo nguồn tin của Dân trí, Bộ Xây dựng vừa có văn bản trả lời kiến nghị của Công ty TNHH Giang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh liên quan đến việc xử lý tro bay, thạch cao phát sinh từ nhà máy nhiệt điện Formosa.

Formosa tính chuyện bán cả tro bay

Đăng lúc 2 năm trước · 24 lượt xem

Huyện Triệu Sơn tập trung chỉ đạo công tác tổ chức Đại hội chi bộ trên địa bàn.

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị, Kế hoạch số 177-KH/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tổ chức đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Ban Thường vụ huyện ủy Triệu Sơn đang tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, đẩy nhanh tiến độ tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở trên địa bàn huyện đảm bảo đúng thời gian và yêu cầu theo quy định

Đăng lúc 1 tháng trước · 24 lượt xem

UBND huyện tiếp tục tăng cường chỉ đạo công tác vận chuyển, giết mổ, kinh doanh, tiêu thụ thịt lợn trên địa bàn huyện.

Hiện nay bệnh dịch tả Châu phi trên địa bàn tỉnh và huyện đang diễn biến rất phức tạp, lây lan ra diện rộng.

Đăng lúc 6 tháng trước · 92 lượt xem

Ngày 14/8/2019 UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết 04-NQ/TU ngày 18/8/2016 của BCH Đảng bộ tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo vệ sinh ATTP trên địa bàn tỉnh đến năm 2020.

Đăng lúc 7 tháng trước · 94 lượt xem

Sáng ngày 8.6.2019, Tại Hội trường xã Minh Dân,Trạm Khuyến Nông huyện phối hợp với Công ty Cổ phần Nông nghiệp Việt Nam Công nghệ cao tổ chức Hội thảo chuyên đề giới thiệu việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới, phân bón thế hệ mới, công nghệ Nano.

Đăng lúc 9 tháng trước · 141 lượt xem

Mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” đạt hiệu quả cao

Để khuyến khích các doanh nghiệp, cá nhân có điều kiện đầu tư vào sản xuất nông nghiệp, nhằm nâng cao giá trị thu nhập, huyện Triệu Sơn triển khai thực hiện Đề án xây dựng mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” trong canh tác lúa.

Đăng lúc 5 năm trước · 487 lượt xem