Ngày 22/02/2024 08:35:49

Chương trình Tết trồng cây

Chương trình “Góp một cây xanh, vì một Việt Nam xanh”

Sáng ngày 17/2/2024, Tại UBND xã Tiến Nông, BTV Huyện đoàn Triệu Sơn, UBND xã Tiến Nông và các đơn vị phối hợp tổ chức chương trình “ Góp một cây xanh, vì một Việt Nam xanh” thực hiện công trình “ Hàng cây thanh niên” hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Dự chương trình có đồng chí Lê Tiến Dũng, UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Huyện; đại diện lãnh đạo các ngành, đoàn thể cấp huyện; cấp ủy, chính quyền xã Tiến Nông; các đồng chí Bí thư, Phó bí thư Đoàn các xã thị trấn; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã, đại diện các thôn, đoàn viên, thanh niên của xã Tiến Nông.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Tại chương trình, Huyện đoàn Triệu Sơn và các đơn vị phối hợp đã trao tặng công trình “Hàng cây thanh niên” cho Đoàn xã Tiến Nông trị giá 10tr đồng. Ngay sau Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, đoàn viên thanh niên đã tiến hành trồng cây xanh tại khu vực Đảo Cò xã Tiến Nông.

Đây hoạt động có ý nghĩa, nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân về vị trí, ý nghĩa của phong trào Tết trồng cây, tích cực tham gia trồng, chăm sóc cây xanh, bảo vệ môi trường sinh thái, ứng phó với biến đổi khí hậu, xây dựng lối sống xanh trong cộng đồng; góp phần quan trọng thay đổi diện mạo nông thôn, mang lại môi trường sống xanh, sạch, đẹp.

Chương trình Tết trồng cây

Đăng lúc: 22/02/2024 08:35:49 (GMT+7)

Chương trình Tết trồng cây

Chương trình “Góp một cây xanh, vì một Việt Nam xanh”