Ngày 30/01/2023 08:39:59

Chương trình trao quà " Tết vì người nghèo"

Kính chào nhân dân trong xã. Kính mời nhân dân đón nghe trang tin địa phương xã Tiến Nông.

Chuẩn bị đón Xuân Quý Mão năm 2023, sáng ngày 15/01/2023 công ty Jymec chi nhánh Tùng Huyền Thôn Nga Nha Thượng, xã Tiến Nông đã phối hợp với UB MTTQ xã, tổ chức trao quà Tết cho các gia đình hộ nghèo, hộ khó khăn trong xã. Tới dự có đồng chí Hà Văn Tuân – Bí thư đảng bộ xã Tiến Nông, đồng chí Nguyễn Đình Đàng – PBT – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Văn Sơn – PCT UBND xã, đồng chí Đào Hữu Ngọc – Chủ tịch MTTQ xã và anh Đỗ Bá Tùng đại diện chi nhánh công ty Sơn Jymec và đại diện các hộ nghèo, hộ khó khan ở 7 thôn trên địa bàn xã Tiến Nông.

Thay mặt cho công ty sơn Jymec anh Đỗ Bá Tùng – đại diện chi nhánh sơn Tùng Huyền và các đồng chí lãnh đão địa phương đã trao 43 suất quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già neo đơn, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Trong đó gồm: 200.000 đồng tiền mặt và một phần quà gồm gia vị, nước mắm, dầu ăn, mì chính, bánh kẹo.
     Thay mặt cho lãnh đạo địa phương đồng chí Hà Văn Tuân – Bí thư đảng bộ, đồng chí Đào Hữu Ngọc – chủ tịch MTTQ xã đã cảm ơn công ty sơn Jymec đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ các gia đình hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã, nhân dịp năm mới kính chúc công ty sơn Jymec một năm mới phát tài phát lộc. nhân dịp Tết đến Xuân về, để mọi người, mọi nhà đều được vui xuân, đón tết; các đồng chí cũng mong muốn các gia đình cố gắng vươn lên trong cuộc sống, động viên con cháu trong gia đình, khu dân cư thực hiện tốt các Chính sách, Pháp luật của Đảng, Nhà nước, địa phương, phát động, làm tốt công tác thông tin tuyên truyền đến toàn thể các thành viên trong gia đình, khu dân cư, không buôn, bán, vận chuyển, tràng trữ pháo nổ trái phép, đảm bảo ANTT, ATGT; sau những ngày vui xuân, đón Tết, cần tập trung bắt tay ngay vào sản xuất vụ chiêm xuân đảm bảo về diện tích và khung thời vụ quy đinh.
    Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc, kết nối các tấm lòng hảo tâm, đem lại niềm vui, nguồn động viên cho những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ vững tin vươn lên trong cuộc sống; tạo sức lan tỏa hưởng ứng phong trào chung tay vì người nghèo, đảm bảo nhà nhà có tết, người người có tết.

Chương trình trao quà " Tết vì người nghèo"

Đăng lúc: 30/01/2023 08:39:59 (GMT+7)