Ngày 24/04/2020 14:56:53

Học sinh trường THCS đi học trở lại

Sáng ngày 21/4, học sinh Trường THCS xã Tiến Nông chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, thực hiện nghiêm theo hướng dẫn của Bộ y tế để đón học sinh đi học trở lại.

Tại buổi học giáo viên, học sinh Trường THCS Tiến Nông bảo đảm thực hiện các yêu cầu phòng chống dịch theo hướng dẫn của ngành y tế. Đối với học sinh tiểu học và mầm non thực hiện theo Công điện 10 chưa đi học trở lại.

UBND xã Tiến Nông giao Ban văn hóa thông báo đến các trường học trên địa bàn xã về nội dung Công điện 10 của UBND tỉnh. Đồng thời, phối hợp với Trạm Y tế tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền đến cán bộ, giáo viên, học sinh về công tác phòng, chống dịch bệnh và hướng dẫn, chỉ đạo các nhà trường chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để đón học sinh đi học trở lại.

anh học sinh.jpg

Học sinh trường THCS đi học trở lại

Đăng lúc: 24/04/2020 14:56:53 (GMT+7)

anh học sinh.jpg