Mừng thọ - nét đẹp văn hóa

Ngày 30/01/2023 09:36:36

Ngày Lễ mừng thọ thường được tổ chức vào đầu xuân năm mới khi con cháu đang xum vầy bên gia đình nên đây là dịp vô cùng ý nghĩa với những người cao tuổi. Mỗi câu chúc thọ, mỗi sự biết ơn đều sẽ là động lực giúp người cao tuổi sống vui sống, sống khỏe.

Mừng thọ là nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc, thể hiện sự kính trọng, tấm lòng hiếu thảo của con cháu với ông, bà, cha, mẹ. Đây là hoạt động thiết thực nhằm động viên các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích, là tấm gương để giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước. Mừng thọ người cao tuổi đầu năm đã trở thành nét đẹp văn hóa. Truyền thống đó đã và đang nhân lên những giá trị tinh thần quý báu, mang ý nghĩa thiết thực và tính nhân văn sâu sắc nhằm phát huy vai trò "cây cao bóng cả" của người cao tuổi trong gia đình và ngoài xã hội.
         Để trân trọng người cao tuổi, trong dịp xuân Quý Mão năm 2023, ngày mùng 4 tết Đảng ủy - UBND - HĐND - UBMTTQ xã Tiến Nông long trọng tổ chức mừng thọ, chúc thọ cho cụ ông, cụ bà .

Về dự có các đồng chí lãnh đạo địa phương, công chức lien quan, bí thư chi bộ, thôn trưởng và các cụ ông, cụ bà được chúc thọ, mừng thọ xuân Quý Mão năm 2023. Kính chúc quý lãnh đạo địa phương, quý vị đại biểu, cụ ông, cụ bà một năm mới dồi dào sức khỏe, một năm mới An khang thịnh vượng.

Mừng thọ - nét đẹp văn hóa

Đăng lúc: 30/01/2023 09:36:36 (GMT+7)