Ngày 22/07/2020 10:28:48

Quê hương Tiến Nông:

Với tổng diện tích 554,7 ha và hơn 6.000 nhân khẩu. Nằm cách trung tâm huyện 11 km vê phía Đông Nam, đời sống của người dân tiến Nông còn gặp nhiều khó khăn, song tinh thần vượt khó, cầu tiến, sức mạnh nội lực vững chắc để người dân Tiên Nông vươn lên xây dựng quê hương ngày càng trù phú giàu đẹp.

Con đường vào Tiến Nông khi hoàng hôn xuống, vảng vất khói lam chiều, như níu giữ bước chân ai. Hãy đến Tiến Nông để khám phá con người và hồn quê nơi đây.

Nhà văn hóa Thôn 1 Hòa Triều đang là nơi sinh hoạt của Đảng bộ xã trong thời gian chờ xây công sở mới.

Trạm y tế xã tiến Nông, mới được sữa sang và hoạt động hiệu quả, mạn lại niềm tin cho nhân dân

Bà con nông  dân trong xã chăm sóc lúa vụ mùa

Mô hình điển hình trong chăm lo lao động sản xuất- phát triển kinh tế gia đình

Giống ngô mới của gia đình hộ nông dân xã Tiến Nông thể hiện sự sung túc xum vầy

Bà con nông dân thôn 8 đang thu hoạch mướp đắng, diện tích quy hoạch trồng rau sách của xã.

Bà con nông dân thôn 8 đang chăm sóc ruộng mướp đắng, diện tích quy hoạch trồng rau sạch của xã.

Description: https://mail-attachment.googleusercontent.com/attachment/u/0/?view=att&th=16c7577c30125237&attid=0.14&disp=emb

Đảo Cò một thắng cảnh đẹp của quê hương Tiên Nông

Đảo Cò ai đến mà thăm

Nét quê hồn hậu tình đời bao la.

Ruộng rau sạch an toàn của bà con nhân dân xã Tiến Nông

Chùa Ông Sư nơi lưu giữu nét đẹp thanh tịnh trong sâu thẳm tâm hồn du khách đến tham quan.

Con kênh đang đưa nguồn nước bồi đắp phù sa tạo giá mùa màng cho người dân Tiến Nông

10 năm một chặng đường không ngắn song cũng đủ để cán bộ và nhân dân xã Tiến Nông được bắt nhịp với những cách làm hay, mô hình giỏi, được tiếp thu những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất nâng cao thu nhập cho nhân dân. Xây dựng nông thôn mới là chủ trương đúng đắn, kịp thời của Đảng, hợp lòng dân. Cấp ủy, chính quyền và cả hệ thống chính trị đã tích cực, chủ động sáng tạo trong triển khai thực hiện những khó khăn, thách thức về chủ quan, khách quan, những bài học kinh nghiệm trong thực tế để triển khai nhiệm vụ đã được chắt góp, nhào nặn biến thành sức mạnh nội lực để niềm tin vào điểm sáng xây dựng Nông thôn mới trên quê hương Tiến Nông không bao giờ bị dập tắt trong tiến trình xây dựng quê hương.

Quê hương Tiến Nông ngày một đổi mới

Đăng lúc: 22/07/2020 10:28:48 (GMT+7)

Quê hương Tiến Nông:

Bà con nông  dân trong xã chăm sóc lúa vụ mùa

Mô hình điển hình trong chăm lo lao động sản xuất- phát triển kinh tế gia đình

Đảo Cò một thắng cảnh đẹp của quê hương Tiên Nông

Đảo Cò ai đến mà thăm

Nét quê hồn hậu tình đời bao la.

Ruộng rau sạch an toàn của bà con nhân dân xã Tiến Nông