BÀI TUYÊN TRUYỀN MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN 2023

Ngày 30/01/2023 08:54:13

BÀI TUYÊN TRUYỀN MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN 2023

Cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, mọi người Việt Nam lại nhớ về Đảng, Bác Hồ kính yêu - Người đã đem lại cho dân tộc Việt Nam một mùa Xuân bất tận. Vì vậy, mùa Xuân đến, đồng bào trong nước và ở nước ngoài không những phấn khởi, tự hào, nô nức chào năm mới mà còn cùng nhau tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2, nhớ ơn Bác Hồ kính yêu, người sáng lập và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.

Năm cũ đã khép lại với thắng lợi toàn diện trong công cuộc xây dựng phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội, quốc phòng - an ninh, bảo vệ vững chắc chế độ xã hội chủ nghĩa. Đây là thời cơ quan trọng để đất nước ta bước vào năm mới 2023, với sức mạnh toàn dân tộc được tập hợp và nhân lên dưới ngọn cờ lãnh đạo của Đảng, tạo cho đất nước thế và lực mới, chủ động nắm bắt kịp thời vượt qua thử thách, tiếp tục những bước phát triển vững chắc trên con đường độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

Để đón Tết Nguyên đán Qúy Mão vui t­ươi, lành mạnh, văn minh, an toàn, tiết kiệm, tạo không khí vui tươi phấn khởi và đẩy mạnh phong trào toàn dân thi đua hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, mỗi ngư­ời, mỗi nhà, các cấp, các ngành cần thực hiện tốt các vấn đề sau:

1. Phát huy truyền thống, tương thân, tư­ơng ái, thăm hỏi và tặng quà Tết các thư­ơng binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, ngư­ời già không nơi nương tựa và trẻ em mồ côi lang thang để mọi ngư­ời, mọi gia đình cùng đón tết vui tư­ơi, đầm ấm.

2. Mọi ngư­ời, mọi gia đình tích cực tổng vệ sinh cơ quan, đ­ường làng, ngõ xóm  “Xanh - sạch - đẹp” và hư­ởng ứng “ Tết trồng cây”.

3. Các thôn, các cơ quan tổ chức đón Tết, mừng Xuân với tinh thần vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, tránh phô trương, lãng phí.

4. Mọi ngư­ời, mọi gia đình nghiêm túc thực hiện Nghị định số 36/2009/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo và Quyết định số 95/2009/QĐ- TTg về việc cấm sản xuất, nhập khẩu, tàng trữ, vận chuyển, buôn bán, đốt và thả đèn trời.

Nghị định 137/2020/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo.

5. Mọi ngư­ời phải chấp hành nghiêm chỉnh quy định về an toàn giao thông, không lấn chiếm vỉa hè, lòng đư­ờng gây cản trở giao thông, nghiêm cấm và xử lý kịp thời việc đua xe máy. Nghiêm túc thực hiện luật giao thông là đảm bảo hạnh phúc của mọi ng­ười, mọi nhà và toàn xã hội.

6. Mọi gia đình ăn Tết phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cảnh giác với các loại hàng giả, hàng không đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Ban quản lý các chợ thực hiện niêm yết và bán đúng giá theo đúng niêm yết, chống buôn lậu, hàng giả, hàng cấm.

Mừng Đảng, Mừng Xuân, Mừng năm mới 2023, Mừng quê hương đất n­ước sang Xuân mới với thế và lực mới, Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh (3/2/1930 – 3/2/2023), biết bao niềm tin yêu phấn chấn, trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới.

Trong những ngày này Đảng bộ và nhân dân xã Tiến Nông đang tích cực thi đua hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội. Mỗi gia đình, cơ quan, các thôn xóm hãy thực hiện nghiêm chỉnh những nội dung trên, để đảm bảo đón Tết vui tươi - thiết thực - hiệu quả - an toàn và tiết kiệm./.

BÀI TUYÊN TRUYỀN MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN 2023

Đăng lúc: 30/01/2023 08:54:13 (GMT+7)

BÀI TUYÊN TRUYỀN MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN 2023

Nghị định 137/2020/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo.