Đại Hội nông dân khóa IX

Ngày 16/03/2023 14:55:40

Đại hội đại biểu hội Nông dân xã Tiến Nông lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Trong không khí toàn Đảng, toàn quân và toàn dân trong xã đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và thực hiện Nghị quyết Đảng bộ, Thực hiện Kế hoạch của Hội nông dân huyện Triệu Sơn về việc tổ chức Đại hội cấp cơ sở, tiến tới tổ chức đại hội đại biểu hội nông dân huyện Triệu Sơn lần thứ 11 nhiệm kỳ 2023 - 2028, được sự chỉ đạo và thống nhất của TT. Đảng ủy, HĐND, UBND, ủy ban MTTQ xã Tiến Nông. Trong ngày 07/03/2023 tại Trung tâm văn hóa của xã. Hội nông dân xã đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội nông dân xã lần thứ 9, nhiệm kỳ 2023 - 2028, với gần 99 Đại biểu tham dự Đại hội, đại diện cho 1150 Cán bộ, hội viên Hội nông dân trên địa bàn toàn xã.

Về dự và chỉ đạo Đại hội:

- Về phía huyện: có đồng chí: Nhử Mai Thỏa - Phó chủ tịch hội nông dân huyện Triệu Sơn và các đồng chí trong Ban thường vụ hội nông dân huyện Triệu Sơn.

- Về phía xã: có đ/c Hà Văn Tuân, Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Nguyễn Đình Đáng - Phó bí thư trực Đảng. đ/c Nguyễn Đình Toàn - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Các đồng nguyên lãnh đạo xã, Các đ/c trong BCH Đảng ủy, TT. HĐND - UBND - UB. MTTQ xã, trưởng các đoàn thể Chính trị - xã hội, cán bộ, công chức, các đ/c nguyên chủ tịch Hội nông dân, bí thư chi bộ, thôn trưởng, hiệu trưởng các trường học, Trạm y tế, Giám đốc các HTX, các trang trại. các đ/c chi hội trưởng, chi hội phó hội nông dân trong toàn xã.

Về dự Đại hội còn có các công ty, xí nghiệp, đã có lãng hoa và quà chúc mừng Đại hội.

(Một số hình ảnh tại Đại hội)

Đại Hội nông dân khóa IX

Đăng lúc: 16/03/2023 14:55:40 (GMT+7)

Đại hội đại biểu hội Nông dân xã Tiến Nông lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Về dự và chỉ đạo Đại hội:

(Một số hình ảnh tại Đại hội)