Hôm nay:
Tất cả:

danh sách cán bộ, công chức xã Tiến Nông

Tin tức sự kiện

danh sách cán bộ, công chức xã Tiến Nôngdanh sách cán bộ, công chức xã Tiến Nông
Bài tuyên truyền an toàn thực phẩm trong dịp tếtBài tuyên truyền an toàn thực phẩm trong dịp tết
bài tuyên truyền mừng đảng, mừng xuân Tân Sửubài tuyên truyền mừng đảng, mừng xuân Tân Sửu
kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ VN. kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ VN.
Công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2021Công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2021
Thẩm định các tiêu chí vệ sinh ATTP tại xã Tiến Nông.Thẩm định các tiêu chí vệ sinh ATTP tại xã Tiến Nông.
Đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp tết trung thuĐảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp tết trung thu
Huyện ủy Triệu Sơn tổ chức công bố các Quyết định về công...Huyện ủy Triệu Sơn tổ chức công bố các Quyết định về công tác cán bộ

An ninh - Quốc phòng

Cần khắc phục tình trạng phơi lúa, rơm, rạ trên các tuyến đường Quốc lộ, Tỉnh lộ.

Hiện nay đang trong thời điểm bà con nông dân trên địa bàn huyện tiến hành thu hoạch rộ diện tích lúa vụ chiêm xuân năm 2019 đã chín, trên địa bàn huyện có tuyến đường Quốc lộ 47 đi qua địa phận các xã Dân Lý, Dân Quyền, Dân Lực, Thọ Thế, Thọ Dân, Thọ Ngọc, Thọ Cường và các tuyến đường Tỉnh lộ đi qua nhiều địa phận các xã trong huyện, lưu lượng người tham gia giao thông luôn ở mức độ cao.